Bảo hiểm UIC Family – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

979

Bảo hiểm sức khoẻ gia đình UIC” – Lựa chọn tối ưu để bảo vệ gia đình bạn

Làm cha mẹ chúng ta luôn mong muốn mang lại cho gia đình mình những điều tuyệt vời nhất, đặc biệt là một sức khỏe dồi dào để hoàn thành những ước mơ. Tuy nhiên những mong muốn, dự định sẽ không thành nếu chẳng may những rủi ro không mong đợi xảy ra.

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính để gia đình bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách vui khỏe và trọn vẹn, tháng 12 này GINET xin gửi tới quý khách hàng chương trình ” Bảo hiểm sức khoẻ gia đình UIC.

Sản phẩm tích hợp đầy đủ các quyền lợi: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm nhằm bảo vệ một cách toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Quyền lợi đa dạng, chi phí nằm viện do ốm đau bệnh tật trải dài trên 04 mức từ 100 triệu đến 400 triệu đồng với mức phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ và khả năng tài chính của mọi gia đình.

Với gói Family Bronze, Family Silver khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các viện công với mức viện phí dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng như: Việt Đức, Phụ sản, Nhi trung ương….

Gói Family Gold, Family Gold Plus là lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tại các viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như: Hồng Ngọc, Vinmec, Trí Đức, Thu Cúc… Ngoài ra hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện, phòng khám có liên kết với bảo hiểm UIC cũng là tiện ích không thể bỏ qua của sản phẩm này.

Bên cạnh các điểm mạnh nêu trên, “Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC” là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có bé dưới 06 tuổi với các ưu điểm như: không phải áp dụng chính sách đồng bảo hiểm; thời gian chờ là 30 ngày cho các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm phế quản, viêm tiểu phế quản….

Như một món quà đầy yêu thương nhân dịp chào đón lễ Giáng Sinh và Chào mừng xuân Đinh Dậu, GINET xin gửi tới Quý khách hàng chương trình ” Bảo hiểm sức khoẻ gia đình UIC” giảm phí đặc biệt chỉ áp dụng đến ngày 31/12/2016 như sau:

+ Giảm 5% cho gia đình mua mức 8 triệu/năm
+ Giảm 7% cho gia đình mua mức 10.5 triệu/năm trở lên
+ Giảm 10% cho nhóm từ 03 gia đình trở lên cùng tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng truy cập website: ginethealthcare.com | Facebook: facebook.com/ginethealthcare hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder

8 BÌNH LUẬN