Sức khỏe của con là nỗi lo hàng đầu của cha mẹ.

359

Những ngày gần đây, trung bình mỗi ngày bệnh viện Nhi TW tiếp nhận gần 4000 bệnh nhi đến khám, trong đó số bệnh nhi phải nhập viện tăng khoảng 25%, chủ yếu là các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phối,.. Trẻ em là đối tượng thường xuyên bị bệnh, việc đầu tiên cha mẹ thường nghĩ đến là đưa bé lên tuyến trung ương để khám chữa bệnh. Điều đó dẫn đến tình trạng quá tải và tâp trung ổ bệnh, lây nhiễm chéo.

bảo hiểm sức khỏe cho con

Để tránh tình trạng này, một số cha mẹ tài chính tốtđã lựa chọn đưa con mình đến các bệnh viện quốc tế, các cơ sở khám chữa bệnh chất lượng 5*. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng đủ điều kiện, bởi vì chi phí cho mỗi đợt nằm viện ở các bệnh viện này có thể lên tới hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Vượt qua thách thức, nhiều cha mẹ đã tìm ra giải pháp hữu hiệu, đó là mua cho các con 1 gói bảo hiểm sức khỏe. Nhờ có bảo hiểm, cha mẹ có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn nếu bé không may phải nằm viện.

Chị Vũ Thị Thủy, khách hàng sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe Goodhealth (1 sản phầm do công ty GiNET cung cấp) cho biết gói bảo hiểm này có chi phí rất hợp lý,khách hàng lại được quyền khám chữa bệnh tại các cơ sở chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Tâm An, Fv…với mức quyền lợi lên đến6 triệu đồng /ngày nằm viện.

Sau khi sử dụng một thời gian, chị đã mua gói bảo hiểm này cho cả gia đình. “Bây giờ cứ mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tôi và các con đều qua Vinmec chữa bệnh và viện phí được phía bảo hiểm thanh toán trực tiếp với bệnh viện”, chị Thủy tỏ ra hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Gói bảo hiểm Goodhealth chị Thủy lựa chọn cũng là gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay, được nhiều bà mẹ tin tưởng và sử dụng. Với gói bảo hiểm này cha mẹ có thể mua độc lập cho con, phí bảo hiểm lại không quá cao phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn gia đình Việt. Lựa chọn Goodhealth, các bà mẹ còn yên tâm hoàn toàn vì được hỗ trợ từ nhà cung cấp bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm này tại đây hoặc hotline: 0977 222 085

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder