Quẳng gánh lo âu khi bệnh tật ghé thăm cùng bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay, bảo hiểm y tế bắt buộc đang ngày càng bộc lộ khá nhiều bất cập như: thủ tục phức tạp, thời gian cấp kéo dài, xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và quy định phân tuyến gây nhầm lẫn…Vì vậy, sự ra đời của các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trong vài năm gần đây đã thật sự mang lại nhiều lợi ích cho người dân và được mọi người đón nhận.

Theo các chuyên gia bảo hiểm sức khỏe chính là “ống heo” tiết kiệm tài chính cho chúng ta để trang trải khi cần. Mặt khác, loại hình bảo hiểm này giúp người bệnh được trang trải các chi phí y tế căn bản và được hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, tiên tiến, hiện đại.

bao-hiem-suc-khoe

Một trong những lựa chọn phù hợp cho người dân là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth. Sản phẩm này cho phép người dân được tự do lựa chọn dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thăm khám, chăm sóc, loại gường, phòng nội trú hiện đại mà không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu và thủ tục thanh toán được đơn giản hóa.

Xem thêm: bảo hiểm sức khỏecác gói bảo hiểm bảo việtbảo hiểm sức khỏe gia đình

Mỗi chương trình bảo hiểm gồm hai quyền lợi: Quyền lợi bảo hiểm chính bao gồm: bảo hiểm tai nạn cá nhân; bảo hiểm sinh mạng; chi phí y tế do tai nạn; điều trị nội trú, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật và Quyền lợi bổ sung: điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật và bảo hiểm nha khoa. Quyền lợi nội trú là bắt buộc tham gia, quyền lợi bổ sung tùy theo nhu cầu bảo vệ khách hàng có thể lựa chọn tham gia hoăc không. Chương trình có 04 mức cho khách hàng đa dạng lựa chọn, tuy theo nhua cầu sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện, phòng khám khác nhau. Một gợi ý nhỏ là nếu khách hàng đã có bảo hiểm y tế và co nhu cầu sửa dụng dịch vụ tại các bệnh viện công lập, có chi phí không quá cao như: Bạch Mai, Việt Đức, Nhi Trung ương… có thể lựa chọn mức 1 hoặc 2. Mức 3 và 4 là lựa chọn hoàn hảo nếu khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại các viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như: Việt Pháp, FV, Vinmec, Hồng Ngọc…

bao-hiem-suc-khoe-goodhealth

Đối tượng bảo hiểm của đơn này Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm (NĐBH) chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi. So với các gói bảo hiểm khác đang có tren thị trường hiện nay, bé dưới 18 tuổi phải mua kèm cùng bố và/hoặc mẹ thì với Goodhealth, bé từ đủ 1 tuổi đã được tham gia độc lập mà không phải kèm với bố mẹ.

Ngoài ra với dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 50 bệnh viện/ phòng khám phân bố trên toàn hệ thống là một điểm cộng của sản phẩm này. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí. Do đó khách hàng chỉ cần mang thẻ bảo hiểm tới để được bảo lãnh trực tiếp viện phí mà không cần phải chi trả tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline 0977.222.085 để được tư vấn miễn phí, chi tiết và làm bảo hiểm một cách tốt nhất.

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder