NHỮNG THAY ĐỔI VỀ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE TRONG THÁNG 10 BẠN CẦN BIẾT

221

Thị trường bảo hiểm sức khỏe trong những năm gần đây càng ngày càng bị thắt chặt hơn về cả phí lẫn quyền lợi bảo hiểm do các Công ty bảo hiểm ngày càng phải bồi thường với chi phí lớn dẫn tới tình trạng thâm hụt chi phí. Chính vì thế một số đơn vị bảo hiểm đã có những thay đổi về mặt chính sách bảo hiểm. Mới đây nhất, trong tháng 9 vừa qua đã chứng kiến sự thay đổi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của hai đơn vị hàng đầu hiện nay là Bảo Việt và Công ty bảo hiểm liên hiệp UIC. Trong bài viết dưới đây, Ginethealthcare sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về những thay đổi trong quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe của hai đơn vị nói trên.

thay-doi-quyen-loi-bao-hiem

1. Thay đổi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Intercare của Bảo Việt.
Ngày 21/09/2017, Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt chính thức ban hành quy tắc bảo hiểm “Bảo Việt Intercare” thay thế cho quy tắc năm 2013. So với sản phẩm cũ, “Bảo Việt Intercare” 2017 có một số thay đổi đáng lưu ý như sau:
+ Đối tượng tham gia bảo hiểm:
• Đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi là tham gia mới, tái tục đến 75 tuổi (so với giới hạn 69 tuổi nếu tham gia mới, tái tục đến 72 tuổi của năm 2013)
• Mở rộng đối tượng đi công tác/ du lịch /du học sinh đi học tập ở nước ngoài
+ Quyền lợi điều trị nội trú:
• Bảo hiểm cho người nhà đến chăm sóc NĐBH: giới hạn 30% của giới hạn tiền phòng/ ngày
• Bảo hiểm Trợ cấp thăm người bệnh điều trị nội trú ở nước ngoài: 01 vé máy bay hạng eco khứ hồi
• Tăng trợ cấp bênh viện công lên gấp đôi
• Bảo hiểm bệnh HIV/ AIDS : STBH 10% STBH chính/ cả đời
+ Quyền lợi điều trị ngoại trú:
• Nâng giới hạn/lần khám: 7-10% STBH/lần khám (so với 5%STBH/ lần khám của năm 2013)
• Bổ sung thêm quyền lợi Kiểm tra Sức khỏe định kỳ/ tiêm vaxin cho 02 chương trình cao cấp với MTN 2trđ và 3trđ/người/năm
+ Hỗ trợ du học: Mở rộng quyền lợi gián đoạn học tập , bảo hiểm người bảo trợ, khủng bố
+ Phí bảo hiểm:
• Tăng 5% phí Nội trú, ngoại trú, nha khoa so với phí của năm 2013
• Bổ sung thêm phí phần Hỗ trợ du học

2. Chính thức kể từ ngày 01/10/2016, UIC sẽ tiến hành các điều chỉnh đối với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe như sau:
+ Chấm dứt không triển khai các sản phẩm sau: UIC Care, ECO Care.
+ Sản phẩm bảo hiểm UIC Medishield: không được giảm 20% phí bảo hiểm, áp dụng biểu phí chuẩn cho mọi đối tướng khách hàng.
+ Tăng phí bảo hiểm đối với các gói Bảo hiểm sức khỏe gia đình: Gói đồng tăng 30%; Gói bạc tăng 30%; Gói vàng tăng 20%; gói Gold PLUS tăng 15%.
+ Điều chỉnh điều kiện tham gia bảo hiểm và phí bảo hiểm của gói cao cấp UIC premier:
• Trẻ em không được tham gia độc lập, theo đó trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc phải tham gia kèm bố/mẹ.
• Phí nội trú tăng 10%, ngoại trú tăng 20%, nha khoa tăng 5%.

3. Giải pháp cho khách hàng trong bối cảnh hiện nay.
Với sự thay đổi của hai đơn vị bảo hiểm nói trên, đặc biệt là của sản phẩm UIC Premier thì phân khúc khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi được tham gia độc lập sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Điều này khiến các bậc phụ huynh khá đau đầu trong việc lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm cho con vừa hợp với khả năng kinh tế lại vừa đảm bảo được việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân, viện quốc tế hàng đầu cả nước.

bao-hiem-suc-khoe-tre-em

Một gợi ý cho khách hàng ở phân khúc thị trường này là sản phẩm bảo hiểm Goodhealth – Một sản phẩm được phân phối độc quyền bởi GINET. Sản phẩm ra đời với hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các gia đình muốn cho các bé tham gia độc lập. Với lợi thế là sản phẩm độc quyền, Sản phẩm bảo hiểm Goodhealth có những điểm nội bật như sau:
• Bé từ 01 tuổi được tham gia độc lập, không cần bố/mẹ tham gia kèm.
• Không áp dụng đồng bảo hiểm với trẻ em..Không loại trừ các bệnh đường hô hấp, chỉ áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho điều trị bệnh đường hô hấp.
• Giới hạn nằm viện cao: 5trđ/ngày với mức 3 (trong đó tiền giường 3trđ/ngày) và 6trđ/ngày với mức 4 (trong đó tiền giường 3,6trđ/ngày) đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị tại các bệnh viện như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc…
• Giảm phí 20% khi tham gia bảo hiểm cho cả gia đình gồm bố, mẹ và 02 con
• Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.
• Chương trình độc quyền phân phối tại GINET với dịch vụ hỗ trợ uy tín.

Vì vậy, khách hàng nào đã và đang còn do dự chưa tham gia bảo hiểm thì nên tham gia NGAY VÀ LUÔN NHÉ, đừng để đến lúc muốn cũng không thể mua được nữa, lại cảm thấy tiêc nuối. Trường hợp quý khách hàng còn phân vân chưa lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp, hãy nói cho ginethealthcare biết nhu cầu của bạn là gì? chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn gói Bảo hiểm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự thay đổi của các gói bảo hiểm trên, cũng như được tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder