Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

97

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho gia đình? Đây là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng quan tâm đặc biệt là những gia đình trẻ, có con nhỏ.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Cuộc sống tất bật hiện nay, mọi người thường không có đủ thời gian để chăm lo cho bản thân và sức khỏe của mình. Trước chi phí y tế ngày càng đắt đỏ, để chuẩn bị cho bản thân và gia đình những dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu thì giải pháp tham gia nên mua bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nên mua bảo hiểm sức khỏe gia đình nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm dành cho gia đình, chính vì thế mà bạn rất khó để biết được mình nên mua bảo hiểm sức khỏe loại nào. Việc so sánh bảo hiểm sức khỏe với nhau cũng trở nên khó khăn, bởi chúng có cả bảo hiểm phổ thông với mức giá bình dân, và bảo hiểm cao cấp với mức giá chênh lệch khá cao. Mỗi công ty bảo hiểm có thế mạnh riêng về dịch vụ bảo hiểm của mình.

Bảo hiểm Bảo Việt

Một trong số gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay đó chính là bảo hiểm sức khỏe trọn gói của Bảo Việt.

Hãy tham khảo các thông tin cơ bản về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

 • Bảo hiểm của Bảo Việt áp dụng được cho các đối tượng là người từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi. Nếu tham gia liên tục từ trước 60 tuổi thì bạn có thể tham gia tới tận năm 65 tuổi.
 • Chỉ với 1 hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt, bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình với cả 3 thế hệ bao gồm: ông bà, cha mẹ, con cái vô cùng tiện lợi.
 • Nếu đến ngày đáo hạn hợp đồng, nếu không xảy ra rủi ro nào thì bạn sẽ nhận lại 100% giá trị hợp đồng mà bạn đã ký kết.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nên mua bảo hiểm sức khỏe loại nào thì đừng quá lo lắng nữa, vì chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho các bạn các loại bảo hiểm sức khỏe đa dạng, chất lượng của bảo hiểm Bảo Việt trên thị trường hiện nay.

 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia: đây là loai bảo hiểm bảo vệ tài chính cho gia đình bạn khi lỡ gặp bất kỳ rủi ro gì về sức khỏe. Đối tượng áp dụng cho mọi thành viên trong gia đình từ 15 ngày tuổi- 60 tuổi với mức quyền lợi lên đến trên 450 triệu/ năm.
 • Bảo An Gia Đình Việt: đây là gói bảo hiểm dành cho các gia đình đã và đang tham gia bảo hiểm, đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro bất kỳ về cơ thể, tính mạng, bệnh tật, sức khỏe. Với thủ tục nhanh chóng và cam kết hỗ trợ 24/7 đem lại sự an lòng cho mọi gia đình Việt.

Bảo hiểm sức khỏe Health Love

Ngoài ra, một gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình rất tốt và phù hợp cho gia đình có trẻ em là gói Health Love. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi GiNET cùng công ty bảo hiểm PTI.

Ưu điểm của chương trình:

 • Bé từ 06 tuổi mua độc lập không cần bố/mẹ đi kèm
 • Phí bảo hiểm dàn đều không tính theo độ tuổi cho mọi khách hàng từ 01 tuổi đến 65 tuổi
 • Không giới hạn số lần khám Ngoại trú/năm
 • Thai sản không áp đồng bảo hiểm, thời gian chờ 365 ngày được sinh, chi trả khám thai định kỳ.
 • Thẻ bảo lãnh VIP áp dụng cho mọi khách hàng với phí chỉ từ 1tr9: Nội trú, Ngoại trú, Thai sản, Nha Khoa
 • Hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng.

Khó nói được chính xác gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất vì mỗi công ty bảo hiểm có những ưu điểm chuyên biệt riêng vì dịch vụ của mình, nên khách hàng nên tham khảo nhiều sản phẩm để chọn lựa mua bảo hiểm sức khỏe phù hợp đúng nhu cầu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM SỨC KHỎE

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder