Kinh nghiệm nuôi con khỏe mạnh

390

Cho trẻ vận động một cách tự nhiên, ăn nhiều rau xanh, cho trẻ chơi dưới ánh nắng mặt trời hay mua bảo hiểm sức khỏe cho bé là những điều các bậc cha mẹ cần lưu ý để chăm sóc và bảo vệ bé yêu một cách toàn diện

Cho trẻ vận động một cách tự nhiên
Trẻ nhỏ có xu hướng thích đùa nghịch và vận động tự nhiên, tuy vậy, bố mẹ thường phá hủy niềm vui thích này với việc cho trẻ tham gia vào các hoạt động thể thao quy củ quá sớm. Hầu hết các bé đều thích chạy, đu xà, leo trèo, và thử thách bản thân bằng cách nhấc những vật nặng.

Xem thêm: bảo hiểm nào tốt cho bébảo hiểm thai sản Bảo Việtbảo việt an gia

Trẻ không thực sự cần các chế độ luyện tập để mô phỏng các động tác giúp các bé phát triển cơ bắp một cách tự nhiên. Tất cả những gì trẻ cần là cây cối, cột xà ngang, dây để trèo, và những vật nặng để chơi. Như thế, bé có thể vừa chơi vui vừa rèn luyện sức khỏe.

bao-hiem-suc-khoe-tre-em

Ăn nhiều rau xanh
Để ngăn chặn chứng béo phì từ lúc nhỏ và những ảnh hưởng của nó cho cuộc sống sau này, hãy đảm bảo rằng con bạn đang có một khẩu phần ăn cân đối với trái cây và rau xanh, hạn chế thức ăn nhanh và bánh snack tẩm gia vị.
Những loại rau xanh như rau bi-na (spinach) hay cải xanh là nguồn cung cấp vitamin rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Chúng cũng chứa cả can-xi giúp xương và răng bé chắc hơn.

Chơi dưới ánh nắng mặt trời.
Chúng ta thường bảo vệ con khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách bôi đầy kem chống nắng cho bé mà không biết rằng đang làm hại chính con. Sử dụng kem chống nắng ngăn cản khả năng sản xuất vitamin D tự nhiên của cơ thể, trong khi vitamin D rất quan trọng cho hàng trăm phản ứng trong cơ thể, bao gồm cả phòng ngừa ung thư. Hầu hết các loại kem chống nắng thông thường đều chứa những chất hóa học độc hại, có thể trở nên nguy hiểm hơn việc phơi nắng vừa phải.
Hơn tất cả, trẻ em là đối tượng cần được cung cấp đủ lượng vitamin D nhất để củng cố hoạt động của hệ miễn dịch, phát triển hormon thích hợp, tăng trưởng xương và cơ bắp. Kem chống nắng dù có chỉ số SPF thấp cũng ngăn cản khả năng sản xuất vitamin D tự nhiên của cơ thể và thường đưa vào cơ thể trẻ rất nhiều hóa chất có hại.Miễn là con bạn đang có chế độ ăn khỏe mạnh, có thể ngăn ngừa các chứng viêm nhiễm và cháy nắng, việc cho bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là rất quan trọng.
Nếu bé buộc phải tiếp xúc với nắng trong thời gian dài, hãy đội mũ và mặc quần áo chống nắng cho bé, hoặc sử dụng một loại kem chống nắng có nguồn gốc tự nhiên.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé.
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên có khí hậu nóng ẩm, là điều kiện để cho các loại bệnh dịch và virus gây bệnh phát triển nhanh. Ngoài ra diễn biến thất thường của thời tiết thất thường trong những ngày vừa qua, đặc biệt là chuyển giao giữa mùa hè sang thu làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người đặc biệt nhóm đối tượng trẻ em bởi sức đề kháng của các bé còn yếu nên sẽ dễ bị nhiễm bệnh. Vì vậy lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé thực sự là một giải pháp tốt vừa giúp các bậc cha mẹ theo sát được tình hình sức khỏe của con mình, vừa giảm nhẹ nỗi lo về tài chính trước áp lực tiền viện phí liên tục tăng như hiện nay nếu như có những rủi ro không may về sức khỏe với bé.

bao-hiem-suc-khoe-tre-em-ginet

Hi vọng với những gợi ý trên đây của Ginethealthcare sẽ là những thông tin hữu ích với các bậc phụ huynh trong quá chăm sóc con cái.
Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder