BẢO HIỂM SỨC KHỎE

GOOD HEALTH

 • Quyền lợi đến 1 tỷ
 • Bảo lãnh thanh toán linh hoạt
 • Hệ thống bệnh viện toàn quốc

Giá chỉ từ 200,000 đ/tháng

Thời gian khuyến mại:

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

150 Bệnh viện bảo lãnh

Bồi thường nhanh chóng

Tư vấn miễn phí

BẢO HIỂM GOODHEALTH

Bảo hiểm sức khỏe GoodHealth là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc quyền rất phù hợp với gia đình và trẻ nhỏ

Viêm não Nhật Bản
 • Không áp dụng giới hạn tiền giường trong quyền lợi Nội trú => Khách nằm Vinmec, Việt Pháp yên tâm lựa chọn
 • Bổ sung quyền lợi “Điều trị trong ngày”, “Điều trị cấp cứu” – Có phát sinh chi phí tiền giường vào NỘI TRÚ => Khách nằm viện dưới 24 tiếng vẫn được bảo hiểm chi trả theo Nội trú
 • Bổ sung quyền lợi “Phẫu thuật trong ngày”, ” Phẫu thuật ngoại trú” do bệnh vào phần NỘI TRÚ => Khách phẫu thuật trong ngày về luôn được trả theo quyền lợi Phẫu thuật trong Nội trú, cao hơn rất nhiều so với cách chi trả trước đây theo ngoại trú
 • Chia nhỏ khung tuổi, các bé 4 tuổi trở lên phí thấp hơn hẳn so với trước
 • Người lớn phi cực tốt
 • Không loại trừ bệnh Ung Thư, Suy Tủy, Chạy thận (bảo hiểm từ năm tái tục – năm thứ 2 của hợp đồng)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM

Các câu hỏi thường gặp

Tại tất cả các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc, miễn là nơi đó xuất được hóa đơn tài chính cho khách hàng (đảm bảo có đăng ký kinh doanh hợp lệ)

Không, chỉ trường hợp khám ra bệnh và bệnh thuộc diện được bảo hiểm mới được chi trả. Cụ thể năm đầu tiên khách hàng sẽ được bảo hiểm cho các bệnh thông thường như viêm phối, viêm phế quản, sốt virut, lồng ruột, viêm ruột thừa; từ năm thứ 2 mua liên tục khách hàng sẽ được bảo hiểm cho các bệnh mãn tính, đặc biệt như: Nạo VA, Cắt Amidan, viêm loét dạ dày, thoái hóa xương khớp, viêm gan các loại,..

Không, bảo hiểm là dành cho những rủi ro không lường trước được, vậy nên khách hàng phải mua trước, sau khi mua 30 ngày khách hàng sẽ được bảo hiểm cho các bệnh thông thường kể trên. Tuy nhiên các rủi ro tai nạn thì sẽ được bảo hiểm ngay sau khi khách hàng thanh toán phí cho đơn bảo hiểm.

Sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, mọi khiếu nại, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sẽ được Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm giải quyết. Tuy nhiên, với đội ngũ hỗ trợ xử lý bồi thường chuyên nghiệp tại GiNET, khách hàng có thể gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường tới GiNET để chúng tôi hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý bồi thường một cách nhanh chóng và chính xác.    

bao-hiem-suc-khoe-ca-gia-dinh

GOODHEALTH – Thay đổi cách bạn cảm nhận về bảo hiểm sức khỏe

Giới thiệu về Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI)

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Được thành lập năm 2008 đến nay, qua gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank đã tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 

Minh chứng cho những thành công của Bảo hiểm VietinBank, năm 2017, Bảo hiểm VietinBank đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh với doanh thu phí bảo hiểm đạt 1000 tỷ, chính thức tham gia câu lạc bộ doanh nghiệp ngàn tỷ trong thị trường Việt Nam.

 

Trong năm 2018, với mục tiêu kinh doanh 1.500 tỷ, Bảo hiểm VietinBank tự tin vươn lên top 5 công ty bảo hiểm trên thị trường Việt Nam với các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Cùng với sự phát triển lớn mạnh trong năm 2017, Bảo hiểm VietinBank đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu uy tín như:

 

Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng “500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh tại Việt Nam – FAST500” do Vietnam Report công bố

 

– Danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh 2017”

– Danh hiệu “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín Việt Nam 2016”

 

Bảo hiểm VietinBank là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mạng công nghệ vào thị trường bảo hiểm bằng việc triển khai Giấy chứng nhận điện tử, Hóa đơn điện tử. Đặc biệt, đánh dấu cho năm 2017, Bảo hiểm VietinBank là đơn vị đầu tiên trong thị trường bảo hiểm Việt Nam triển khai thành công bảo lãnh viện phí và giám định bồi thường trực tuyến, mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến thông qua ứng dụng MyVBI – thay đổi cách nhìn về bảo hiểm và nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

 

Bảo hiểm VietinBank lấy chiến lược phát triển tối ưu sản phẩm, nâng cao trải nghiệm bảo hiểm cho khách hàng đồng thời tích ứng công nghệ hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển bảo hiểm tại Việt Nam làm mũi nhọn trong kinh doanh và phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

 

Đăng ký bảo hiểm sức khỏe tại GiNET HEALTHCARE – giải pháp tài chính dự phòng trước rủi ro bệnh tật

Được thành lập và hoạt từ 2006, điều hành bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm. GiNET là công ty cung cấp các dich vụ bảo hiểm trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

 

GiNET Healthcare cung cấp tất cả các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của tất cả các công ty bảo hiểm hiểm trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lựa chọn cho bạn và gia đình những sản phẩm khỏe phù hợp nhất.

 

Bạn không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, bao gồm

 

– Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm

– Thu xếp hơp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm

– Quản lý đơn bảo hiểm

– Hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết bồi thường

Cuộc sống không lường trước điều gì vì vậy việc lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe chính là một trong những giải pháp tài chính dự phòng tối ưu trước những rủi ro bệnh tật, gặp tai nạn bất ngờ không may trong tương lai.

 1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

 

Đây là một trong các loại hình bảo hiểm mà người được bảo hiểm trong trường hợp ốm đau, tai nạn, thương tật hay chăm sóc sức khỏe sẽ được các công ty bảo hiểm sức khỏe đứng ra chi trả tiền bảo hiểm dựa trên những thỏa thuận trước đó trên hợp đồng bảo hiểm. Người tham gia bảo hiểm là hoàn toàn tự nguyện dựa trên những tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe. 

Các công ty bảo hiểm sẽ đưa ra các gói sản phẩm có sẵn quyền lợi, tùy thuộc vào nhu cầu, đối tượng sử dụng sẽ lựa chọn.

 1. Các loại bảo hiểm sức khỏe

2.1. Bảo hiểm tai nạn con người

Là loại hình bảo hiểm trong trường hợp không may gặp tai nạn làm người hưởng bảo hiểm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, thương tật thân thể hay tử vong.

2.2. Bảo hiểm y tế thương mại

Hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe mang tính kinh doanh, hoạt động trên lợi nhuận của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ. 

2.3. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Đây là loại hình bảo hiểm mang đến nhiều quyền lợi vượt trội giúp các khách hàng được chăm sóc y tế tốt nhất mà không phân biệt bệnh viện công hay tư, đúng hay trái tuyến, trong nước hay ngoài nước; được chi trả theo chi phí thực tế với hạn mức trên từng quyền lợi với các quyền lợi bảo hiểm nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa, điều trị ung thư, cấy ghép nội tạng…

 

 1. Lợi ích và quyền lợi không thể bỏ qua khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

 2.  
Khách hàng tự nguyện tham gia đóng bảo hiểm dựa nhu cầu và khả năng tài chính của cá nhân và gia đình.

Có thể dựa theo danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng để lựa chọn phòng khám, bệnh viện mà bạn cho là tin tưởng và không cần đúng tuyến.Một số gói bảo hiểm cao cấp còn có phạm vi bảo hiểm vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam, cho phép các khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết.

 

Bảo hiểm sức khỏe chi trả các chi phí nằm viện, chữa bệnh… theo quy định trong điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, một số gói sản phẩm có quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).

 

Một hợp đồng bảo hiểm có thể sử dụng chung cho cả gia đình. Quyền lợi này đem đến sự tiện lợi, linh hoạt cho các khách hàng khi tham gia.

Hiện nay tại GiNET đang có các gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cách mua bảo hiểm sức khỏe cực đơn giản bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình và gia đình loại phù hợp nhất. 

Bảo hiểm sức khỏe
GOODHEALTH

 • Địa chỉ: Unit 3A, tầng 11, toàn nhà Harec số 4A, Láng Hạ, Hà Nội
 • Vp HCM: Tầng 8, Tòa nhà Platium, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, HCM.
 • Hotline: 0977 222 085
 • Email: contat@ginet-vn.com
  Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8h30 – 18h

Tư vấn miễn phí

“”
1
Previous
Next
FormCraft – WordPress form builder