Chiến lược bảo vệ sức khỏe

409

Thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiêm đang là những vấn đề nhức nhối và nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội hiện nay. Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng có biện pháp hiệu quả cho các vấn đề trên, bạn cần có chiến lược chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình ngay từ bây giờ.

chien-luoc-bao-ve-suc-khoe

Cơ thể con người cũng như máy móc, khi vận hành cần có thời gian nghỉ, bảo trì, bảo dưỡng. Áp lực công việc, cuộc sống… khiến nhiều người lao vào guồng quay công việc, bất chấp sức khỏe, quá bận để dành vài mươi phút tập thể dục mỗi ngày hoặc vài lần một tuần. Đôi lúc nghe cơ thể trục trặc, như đau cổ, khó thở, tức ngực và các dấu hiệu bất thường ở đường tiêu hóa, nhiều người lắc đầu bỏ qua, nghĩ chắc không sao, thậm chí không muốn đi khám. Đó là lý do vì sao nhiều người khi đổ bệnh đã không còn kịp có cơ hội chữa trị. Ung thư đã vào giai đoạn cuối, mọi chăm sóc y tế không còn ý nghĩa.

Chiến lược bảo vệ sức khỏe bắt đầu từ việc ăn lành uống lành mạnh theo chế độ nhiều rau quả, tránh các thực phẩm quá béo, quá mặn, quá nóng, điều chỉnh nếp sống, tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc, dành nhiều thời gian hơn bên gia đình để thư giãn, chăm sóc bản thân…Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn tham gia gói bảo hiểm sức khỏe do các công ty uy tín cung cấp trên thị trường trên cơ sở cân nhắc phạm vi bảo hiểm đủ rộng và đa dạng.

bao-hiem-suc-khoe

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe UIC Premier có thể mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối vì bao quát cả quyền lợi bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật, nằm viện do ốm đau bệnh tật. Bên cạnh các quyền lợi chính kể trên, khi tham gia gói UIC Premier bạn cũng được xem xét chi trả cho các quyền lợi như: Chi phí xe cấp cứu, chi phí điều trị trước khi nhập viện, chi phí điều trị sau khi xuất viện, chi phí cấy ghép nội tạng…Ngoài ra UIC premier còn cho phép khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài với mức trách nhiệm cao từ 1.050.000.000 đến 4.200.000.000 đồng. Với quyền lợi tự chọn bệnh viện theo ý thích, bạn còn được UIC bảo lãnh chi phí điều trị nội trú, ngoại trú tại những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống của UIC tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước. Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng, cùng với trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 là những điểm cộng tuyệt vời của gói sản phẩm này.

Là sản phẩm đến từ Công ty bảo hiểm liên hiệp – một đơn vị đến từ Nhật Bản, khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham gia bảo hiểm để được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn và thông tin một cách chi tiết nhất về các gói bảo hiểm sức khỏe, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder