Cha, con và hành trình 9 tháng 10 ngày ngọt ngào

330

Triết gia Marcus Tullius Cicero từng nói: “Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình”. Hành trình 9 tháng 10 ngày với con yêu của anh Mạnh cũng ngọt ngào như thế.

Chương trình bảo hiểm thai sảnLắng nghe từng tiếng con thở

Ngày đầu tiên khi vợ báo có một mầm sống đang nảy nở trong bụng mình, anh gần như hét lên và cuộc sống của hai anh chị từ đó cũng thay đổi hẳn. Anh Mạnh lo về nhà sớm hơn, làm thay vợ những việc nặng, lăn xả vào bếp để nấu những bữa ăn thật dinh dưỡng… Anh cũng phải lo vỗ về tâm lý cho vợ vì chị gặp không ít rắc rối trong thời kỳ mang bầu, từ việc nôn ói, đau lưng, nhiều đêm không nằm được, chị còn phải ngủ ngồi.

Thỉnh thoảng anh đặt tay vào bụng vợ để xem con quẫy, nhưng nhóc con “bận ngủ” chẳng quan tâm gì đến bố. Rồi anh bạn thân rỉ tai cho anh một cách hiệu quả để giao tiếp với con với lý do “khi cậu cảm nhận được con sớm, cậu sẽ biết cách để yêu thương và bảo vệ con tốt hơn”.

Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ

Việc “chạm” được vào con chợt khiến kết nối giữa anh Mạnh và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ. “Khi mình cảm nhận được nhịp đập tim con, đó cũng chính là lúc mình ý thức được cần bảo vệ bản thân mình sớm hơn để trở thành chỗ dựa vững chắc cho con ngay lúc này và mãi về sau”, anh Mạnh chia sẻ.

Bảo vệ bằng cách nào? Rủi ro bệnh tật, tai nạn có thể xảy ra với bất cứ ai và không thể lường trước, bảo vệ mình trước các rủi ro này thông qua bảo hiểm là điều đơn giản, cần thiết mà các bậc cha mẹ có thể làm ngay để bảo vệ mình và tương lai của con. Là người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, anh Mạnh và vợ nhanh chóng quyết định mua thêm sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe kèm quyền lợi thai sản. Anh Mạnh chia sẻ, cha mẹ khỏe mạnh an toàn thì mới yêu thương và chăm sóc cho con tốt được, do vậy chẳng có lý do gì để tôi phải ngần ngại không mua sản phẩm này để tăng mức bảo vệ gia đình mình.

Bảo vệ tối đa, danh mục loại trừ ít nhất

Giải pháp Bảo hiểm sức khỏe kèm quyền lợi thai sản hỗ trợ anh Mạnh và bà xã chi trả chi phí điều trị y tế thực tế khi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, điều trị trong ngày có phẫu thuật, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng và cấp cứu khi đang ở nước ngoài.

Đặc biệt, anh Mạnh có thể sử dụng thẻ bảo hiểm để được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế khắp cả nước. Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp đảm bảo tài chính cũng như sức khỏe một cách toàn diện hơn trước các rủi ro sức khỏe, an tâm thực hiện các mục tiêu của gia đình nhỏ với em bé sắp chào đời.

TƯ VẤN BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder

Theo (Dantri)