CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỐT NHẤT THÁNG 3

377

Nếu như tuổi trẻ chúng ta đánh đổi sức khỏe để lấy tất cả thì khi về già, ta lại đánh đổi tất cả để lấy sức khỏe. Sức khỏe chính là vàng. Tuy nhiên, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, dịch bệnh là những nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của ta và gia đình thân yêu.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm, vì thế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe luôn là lựa chọn tối ưu để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. GinetHealthcare xin giới thiệu các gói sản phẩm sức khỏe tốt nhất trong tháng 3.

Năm 2018 đón nhận nhiều sự thay đổi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe từ các công ty bảo hiểm theo chiều hướng xiết lại nhiều hơn, chúng ta hãy cùng điểm qua một số sự thay đổi đáng kể như:

Tổng quan thị thị trường:

+ Bảo Việt An Gia: từ 01/02/2018, không được áp dụng chính sách giảm phí 20% cho KH cá nhân, 30% cho khách hàng gia đình.

+ Bảo hiểm sức khỏe UIC:

 • Không cho bé từ 01 tuổi tham gia độc lập
 • Phí bảo hiểm cho bé từ 01-03 tuổi cao
 • Bé dưới 18 tuổi yêu cầu tham gia cùng bố mẹ.

Nhận định: Phân khúc bảo hiểm sức khỏe cho bé từ 1-6 tuổi được tham gia độc lập đang thiếu những sản phẩm thật sự ưu đãi từ chất lượng cho tới giá thành. Trong các khó khăn của thị trường thì Bảo hiểm sức khỏe Goodhealth bật lên như 1 điểm sáng:

+ Giảm phí tối đa 20% khi tham gia theo chương trình gia đình. Cả gia đình không cùng tham gia cùng mức, bố mẹ có thể tham gia chương trình thấp hơn của con

+ Trường hợp bố/mẹ đã có bảo hiểm hoặc không có nhu cầu tham gia thì bé từ đủ 1 tuổi có thể tham gia tất cả các chương trình

+ Không áp dụng đồng chi trả.

+ Thời gian chờ cho các bệnh về đường hô hấp: viêm phế quản, viêm tiểu phế quản… là 30 ngày

+ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng

1. Bảo hiểm Goodhealth

Mang tới cho khách hàng gói sản phẩm tối ưu nhất, GOODHEALTH được thiết kế tích hợp hàng loạt ưu đãi, khách hàng không còn phải băn khoăn lo lắng tìm kiếm chương trình nào khác, hãy đến với GINET – GoodHealth để được bảo hiểm toàn diện nhất!

Ưu điểm nổi bật

 • Bé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức
 • Được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam
 • Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn
 • Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa
 • Có nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau
 • Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.

Hiện nay, sản phẩm Goodhealth đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn

 • Giảm phí tối đa lên tới 20% khi tham gia bảo hiểm cả cho gia đình.
 • Chương trình chi trả toàn bộ 100% cho khách hàng từ 01 tuổi!
 • Bố mẹ được mua mức THẤP HƠN con.

Chi tiết sản phẩm: Tại đây

Ngoài sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình thì bảo hiểm thai sản cũng đang được rất nhiều các bố mẹ quan tâm với mong muốn được bảo vệ trong quá trình mang thai và giảm thiểu chi phí sinh nở tại các bệnh viện Quốc tế và các viện Công lập (Có thể tiết kiệm tới hơn 80%). Bảo hiểm thai sản MotherCare là sản phẩm mà GiNETHealthCare muốn giới thiệu đến bạn:

2. Bảo hiểm thai sản Mothercare

Bảo hiểm thai sản tốt nhất

Một lựa chọn hoàn hảo cho những người sắp mang thiên chức làm mẹ. Sản phẩm này sẽ khiến các mẹ an tâm hơn trong việc sinh con tại các bệnh viện cao cấp như Hồng Ngọc, Vinmec, Việt Pháp,… mà không quá lo lắng về gánh nặng chi phí.

Ưu điểm nổi bật

– Quyền lợi bảo hiểm trải dài từ 10-40 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu sinh tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế chất lượng cao.
– Phí: Từ 3,8 triệu đến 9,6 triệu và nhiều quyền lợi bổ sung:
– Chi phí khám lần cuối cùng trong vòng 30 ngày trước sinh;
– Chi phí tái khám trong vòng 14 ngày sau sinh;
– Chi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh

Chi tiết sản phẩm: Tại đây

Hy vọng các sản phẩm trên sẽ giúp cho các bạn thêm nhiều lựa chọn đề chăm sóc bản thân và gia đình thân yêu trong một năm mới 2018. Nếu còn điều gì băn khoăn, các bạn có thể đăng ký tư vấn dưới đây.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay cần tư vấn thêm, bạn vui lòng điền thông tin theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết nhất về chương trình:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder