Các gói bảo hiểm cho gia đình bạn không nên bỏ qua

984

Tại các nước phát triển, bảo hiểm đã trở thành một yếu tố thiết yếu trong cuộc sồng. Người dân sẽ cảm thấy lo lắng khi bản thân và tài sản của mình chưa được bảo hiểm.

Bảo hiểm gia đình
Bảo hiểm gia đình

Tại Việt Nam, khi chất lượng cuộc sống đang dần phát triển, thu nhập tăng cao, rất nhiều gia đình sở hữu nhà và xe, việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và các tài sản khác trở lên cần thiết.

Tuy nhiên, không nhiều bạn biết và sử dụng các gói bảo hiểm bảo vệ gia đình. Bạn nên biết, với một chi phí vừa phải bạn và gia đình sẽ không cần phải lo lắng cho sức khỏe của bản thân và các tài sản của mình nếu có rủi ro hay tai nạn phát sinh. Khi đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí bồi thường liên quan đến rủi ro đó.

Vậy, những gói bảo hiểm nào là thiết yếu và cần thiết cho gia đình? GiNET sẽ giúp bạn:

1. Bảo hiểm sức khỏe 

Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, y tế bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình trước các rủi ro về ốm đau bệnh tật và tai nạn. Khi có rủi ro xảy ra, bạn sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán các chi phí y tế liên quan. Với quyền lợi bảo hiểm cao, đảm bảo bạn và gia đình được chăm sóc tại các bệnh viện cao cấp nhất như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Vinmec, FV, Hạnh Phúc,…Chi phí cho gói bảo hiểm này dao động từ 10 đến 30 triệu/năm cho gia đình 4 người. Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình giảm phí tới 20% cho sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này (Xem thêm tại đây).

2. Bảo hiểm ô tô

Ô tô đang trở thành phương tiện khá phổ biến hiện nay, vì thế các rủi ro tai nạn, va chạm dẫn đến hỏng hóc cần sửa chữa là rất nhiều. Với gói bảo hiểm ô tô, chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ và chi trả các chi phí sửa chữa liên quan nếu có phát sinh trong thời gian được bảo hiểm. Chi phí cho gói bảo hiểm này dao động từ 5-20 triệu/năm (tùy giá trị xe). Hiện tại GiNET đang có chương trình giảm phí 30% và tặng kèm ô cao cấp cho sản phẩm bảo hiểm ô tô. Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây.

3. Bảo hiểm nhà tư nhân

Là sản phẩm bảo vệ cho ngôi nhà của bạn và các tài sản trong ngôi nhà. Với một chi phí hợp lý (khá thấp), ngôi nhà và các vật dụng liên quan của bạn sẽ được bảo hiểm và chi trả khi có các rủi ro như hỏa hoạn, thiên tai, hỏng hóc,…Phí cho sản phẩm này từ 1-5 triệu/năm (tùy giá trị ngôi nhà).

4. Bảo hiểm bệnh ung thư

Ung thư đang trở thành vấn nạn của xã hội và dự báo sẽ là đại dịch tại Việt Nam trong vài năm tới. Như bạn đã biết, chi phí để điều trị căn bệnh này vô cùng lớn, ngay cả với những gia đình khá giả cũng là một gánh nặng lớn. Với gói bảo hiểm bệnh ung thư bạn sẽ được chi trả các chi phí điều trị liên quan đến ung thư nếu không may mắc phải và chi phí cho sản phẩm này cũng khá thấp, chỉ từ 1-2 triệu/năm. Xem thêm về bảo hiểm ung thư tại đây.

Với các sản phẩm bảo hiểm cho gia đình trên, nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0977 222 085 hoặc đăng ký theo form để được hỗ trợ nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder