Bảo hiểm ung thư – Đầu tư cần thiết cho tương lai

450

Sự ra đời của những gói bảo hiểm ung thư tại Việt Nam trong thời gian gần đây đã mở ra niềm hi vọng và cơ hội cho nhiều người trong cuộc chiến phòng và chống lại bệnh ung thư.

Những câu chuyện buồn

Theo thống kê năm 2016 của Viện Nghiên cứu phòng chống Ung thư, ước tính có khoảng 150.000 người mắc bệnh và 70.000 người tử vong mỗi năm do ung thư. Đặc biệt, tình trạng trẻ hóa ung thư trở thành nỗi ám ảnh với nhiều gia đình và là nỗi lo lắng của cộng đồng, gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng người trẻ thực sự quan tâm đến bệnh ung thư vẫn chưa nhiều. Hầu hết các ca bệnh được phát hiện đều ở giai đoạn cuối (chiếm 70% theo thống kê) và 55% trong số đó tử vong sau một năm kể từ khi chẩn đoán ung thư. Điều này là do người Việt vẫn chưa xây dựng được thói quen khám bệnh định kỳ cũng như thực hiện các xét nghiệm, tầm soát bệnh cần thiết hằng năm. Một mặt khác, chi phí tầm soát ung thư khá đắt đỏ so với thu nhập bình quân của nhiều người, chưa kể những hạn chế về khả năng tài chính cũng khiến không ít bệnh nhân không thể tiếp nhận việc chữa trị.

bao-hiem-ung-thu

“Bảo hiểm Ung thư” – Đầu tư cần thiết cho tương lai
Trước những thách thức này, sự ra đời của những gói “bảo hiểm ung thư” tại Việt Nam trong thời gian gần đây đã mở ra niềm hi vọng và cơ hội cho nhiều người trong cuộc chiến phòng và chống lại bệnh ung thư. Việc đầu tư vào các gói bảo hiểm ung thư là cách thức khôn ngoan giúp người bệnh giảm tải gánh nặng tài chính khi có điều không may xảy ra, cũng như hỗ trợ về mặt tinh thần, giúp người bệnh vững tâm trong việc điều trị, chống lại căn bệnh quái ác này. Trong số những gói bảo hiểm ung thư trên thị trường hiện nay, gói bảo hiểm bệnh ung thư K-Care là một lựa chọn đáng lưu tâm, đặc biệt là đối với những người trẻ thực sự quan tâm đến sức khoẻ.

bao-hiem-ung-thu-K-Care

Đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, với tổng giá trị chi trả cao nhất 1,2 tỷ đồng. Có bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm cho người mua bảo hiểm bao gồm: bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), trợ cấp nằm viện, khi tử vong do bệnh ung thư và khi tử vong do tai nạn. Riêng quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng.

Thủ tục để tham gia bảo hiểm ung thư K-Care khá đơn giản, người mua bảo hiểm không cần phải khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro khá ngắn gọn. Bên cạnh đó, phí bảo hiểm hợp lý, được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 05 năm, đây là một khoản đầu tư mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng có thể thực hiện để bảo đảm cho tương lai.

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm bệnh ung thư K-Care, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder