Bảo hiểm thai sản nào tốt?

3742

Để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai và sinh con, bảo hiểm thai sản là một yếu tố được các cặp vợ chồng trẻ quan tâm hàng đầu. Nhưng chọn gói bảo hiểm thai sản nào tốt thì không phải ai cũng biết.

bảo hiểm thai sản nào tốt

Đặc biệt với xu hướng tâm lý khách hàng muốn chọn sinh tại những bệnh viện có dịch vụ chăm sóc cao cấp như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, hay gói sinh dịch vụ tại Bệnh Viện Phụ Sản công lập có chi phí không hề rẻ.

Qua bài viết này, GINET sẽ đưa đến cho quý khách một giải pháp tối ưu để các gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính khi đăng ký gói sinh tại các bệnh viện cao cấp kể trên.

Bảo hiểm thai sản thực chất là một gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp phần thai sản vì không có công ty bảo hiểm nào hiện nay bán riêng phần bảo hiểm thai sản cho khách hàng. Vậy trên thị trường hiện tại đang có gói bảo hiểm thai sản nào tốt? Câu trả lời là có khá nhiều, tuy nhiên tốt nhất hiện nay có các gói: Bảo hiểm sức khỏe kết hợp thai sản BIC care, Bảo hiểm thai sản Bảo Việt, Bảo hiểm thai sản UIC Family và gói bảo hiểm thai sản Mothercare.

Các gói này đều có thời gian chờ được sinh khá ngắn là 270 ngày, tức là khoảng 1 tháng sau khi đơn của quý khách có hiệu lực là có thể bắt đầu mang thai. Quyền lợi sinh được chi trả dao động khoảng 20 – 60 triệu đồng tùy gói quý khách lựa chọn.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

– Số tiền bảo hiểm: 21 -31,5 triệu VNĐ/ca sinh.

– Phí bảo hiểm: 6,8 – 7,9 triệu VNĐ.

– Quyền lợi: Hỗ trợ các chi phí cho kế hoạch sinh nở (sinh thường, sinh mổ và nếu có những biến chứng thai sản xảy ra).

Bảo hiểm thai sản PVI

– Số tiền bảo hiểm (tương đương với 4 chương trình bảo hiểm): 8 triệu – 10 triệu – 16 triệu – 20 triệu/năm.

– Mức phí: 3-6 triệu VNĐ/tháng.

– Quyền lợi:

Gói bảo hiểm 8 triệu: hỗ trợ chi trả 1,5 triệu VNĐ/ngày
Gói bảo hiểm 10 triệu: hỗ trợ chi trả 2 triệu VNĐ/ngày
Gói bảo hiểm 16 triệu: hỗ trợ 3,2 triệu VNĐ/ngày
Gói bảo hiểm 20 triệu: hỗ trợ 3,5 triệu VNĐ/ngày

Bảo hiểm thai sản BIC Care

– Số tiền bảo hiểm: 3,1 triệu VNĐ – 24,6 triệu VNĐ/năm.

– Phí bảo hiểm: 2,2 -7 triệu VNĐ/tháng.

– Quyền lợi: Hỗ trợ chi phí chi phí nằm viện, sinh thường hoặc sinh mổ, thuốc men, phí đỡ sinh, phí xét nghiệm, truyền máu, oxy, huyết thanh… tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Hoàn Mỹ…

Bảo hiểm thai sản UIC Family

– Số tiền bảo hiểm: 10 – 30 triệu VNĐ.

– Phí bảo hiểm: 8-20 triệu VNĐ.

– Quyền lợi:

Bảo hiểm UIC hỗ trợ chi trả các chi phí y tế cho quá trình sinh thường, sinh mổ và toàn bộ viện phí cho các vấn đề biến chứng thai sản phát sinh.

Bảo hiểm thai sản MotherCare

Số tiền bảo hiểm: 10 – 40trđ.
Biểu phí: Từ 3,8 triệu đến 9,6 triệu

Quyền lợi bổ sung: Chi phí khám lần cuối cùng tronng vòng 30 ngày trước sinh; Chi phí tái khám trong vòng 14 ngày sau sinh; Chi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh.

Các quyền lợi của các gói bảo hiểm thai sản sẽ chi trả toàn bộ các chi phí hợp lý liên quan đến ca sinh, ví dụ sinh thường là toàn bộ chi phí tiền phòng, tiền giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn bệnh viện, thuốc men, chi phí đỡ sinh, chi phí xét nghiệm, truyền máu, o-xy, huyết thanh, quần áo bệnh viện và các chi phí khác liên quan đến ca sinh. Trong trường hợp sinh mổ, quyền lợi bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí liên quan đến ca sinh mổ.

Đặc biệt với các gói bảo hiểm thai sản trên, khách hàng được bảo lãnh ở hầu hết các bệnh viện tư nhân, viện quốc tế như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Bệnh Viện Hoàn Mỹ,… Với dịch vụ bảo lãnh này, quý khách chỉ cần đưa thẻ bảo lãnh cho bệnh viện mà không cần phải thanh toán tiền cho bệnh viện. Đây chính là yếu tố thể hiện ý nghĩa và sự cần thiết của bảo hiểm thai sản mà không giải pháp tài chính nào khác có được.

Để được tư vấn chi tiết về quyền lợi của các gói bảo hiểm thai sản này, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0977 222 085 hoặc đăng ký theo Form sau:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder

Từ khóa: Bảo hiểm thai sản nào tốt, bao hiem thai san, bao hiem thai san nao tot, bao hiem suc khoe, bảo hiểm sức khỏe

13 BÌNH LUẬN

Comments are closed.