Bảo hiểm sức khoẻ VBI Care- Sự lựa chọn hoàn hảo

388

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bảo hiểm sức khoẻ VBI Care – sản phẩm đến từ Công ty TNHH MTV Bảo hiểm ngân hàng TMCP Công thương (Bảo hiểm VietinBank – VBI) – là sự lựa chọn tối ưu dành cho người dân Việt.

bao-hiem-suc-khoe-vbi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Care:
• Bé đươc tham gia độc lập, không cần kèm bố mẹ;
• Người tham gia được khám bệnh, chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc bao gồm cả những bệnh viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như Việt Pháp, Vinmec, FV, Vũ Anh…..
• Người tham gia cũng sẽ được bảo hiểm toàn diện về tính mạng, tai nạn, khám chữa bệnh…
• Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Care đem đến cho người tham gia rất nhiều các quyền lợi bảo hiểm để lựa chọn: Bảo hiểm điều trị ngoại trú, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản….

Những đối tượng được tham gia sản phẩm bảo hiểm này bao gồm:
• Là công dân Việt Namtừ 12 tháng đến 65 tuổi;
• Không thuộc các đối tượng là người tàn phế, bị thương tật vĩnh viễn trên 50%, người bị mắc các bệnh về thần kinh, tâm thần, bệnh phong và những người trong thời gian điều trị bệnh.

bảo-hiểm-sức-khỏe-vbi

Quyền lợi bảo hiểm
Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: VBI sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm nếu người tham gia không may bị chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật xảy ra trong thời hạn bảo hiểm
Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm nếu người tham gia bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn;
+ Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: VBI chi trả tiền theo Bảng tỷ lệ
+ Thương tật tạm thời do tai nạn: VBI thanh toán các chi phí thực tế hợp lý
+ Được trợ cấp nghỉ việc do điều trị tai nạn
Bảo hiểm chi phí y tế nằm viện điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật: VBI sẽ thanh toán các chi phí cụ thể theo Quy tắc bảo hiểm nếu người tham gia nằm viện, phẫu thuật để điều trị bệnh tật, ốm đau.

Ngoài các quyền lợi bảo hiểm chính nêu trên, bảo hiểm sức khoẻ VBI Care còn đem đến những quyền lợi bổ sung về: điều trị ngoại trú hay bảo hiểm vận chuyển y tế cấp cứu; bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nha khoa…Với sự kết hợp đa dạng các quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ cho mọi đối tươngj tham gia, VBI Care đang là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được những quyền lợi nổi bật của người dân Việt.

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder