BẢO HIỂM SỨC KHỎE  sẽ giúp bạn:

  • Chi trả các chi phí y tế phát sinh
  • Khám chữa bệnh tại các bệnh viện Cao cấp: Việt Pháp, Vimec,...
  • Quyền lợi cao từ vài trăm triệu đến 1 tỷ đồng
  • Hệ thống bệnh viện bảo lãnh khắp cả nước 

Hotline: 0977 222 085

Khi xảy ra các rủi ro về ốm bệnh hay tai nạn. Nếu có bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được chi trả các chi phí y tế trong quá trình khám chữa bệnh theo quyền lợi được bảo hiểm tại bất cứ bệnh viện hợp pháp nào.

Quyền lợi chi trả cao hoàn toàn giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tại các bệnh viện cao cấp, quốc tế như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Vimmec, Victoria,...

Bạn sẽ được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh nên bạn sẽ không phải lo lắng về viện phí và yên tâm trong việc điều trị.

Tại sao lại chọn GiNETHealthcare.com

Tư vấn MIỄN PHÍ, chi tiết về các sản phẩm bảo hiểm. Với kinh nghiệm gần 10 năm, chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

Hệ thống hỗ trợ và chăm sóc sau bán hàng chu đáo. Với đội ngũ hỗ trợ xử lý bồi thường chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm khi phát sinh hồ sơ bồi thường.

Giá luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc với các công ty Bảo hiểm để có những sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất tới khách hàng của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Copyright 2016 (c) All Rights Reserved

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.