BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO BÉ

  • Chi trả các chi phí khám chữa bệnh cho bé
  • Khám chữa bệnh tại các bệnh viện Cao cấp: Việt Pháp, Vimec,...
  • Nhiều lựa chọn phong phú
  • Nhiều ưu đãi giảm phí lớn

Hotline: 0977 222 085

Trẻ em đặc biệt từ 1 đến 3 tuổi rất hay mắc các bệnh về hô hấp và các bệnh khác. Trước tình hình giá viện phí tăng cao như hiện nay, việc có một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là cần thiết để phòng tránh những rủi ro và giảm thiểu chi phí y tế:

Với quyền lợi bảo hiểm cao, bé hoàn toàn có thể khám, chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc,... 

Nhiều sản phẩm lựa chọn cho bé từ 40 ngày tuổi trở lên: Có sản phẩm có thể mua độc lập, có sản phẩm yêu cầu mua kèm bố hoặc mẹ.

Nhiều mức phí từ cơ bản đến cao cấp giúp bạn tìm được sản phẩm bảo hiểm cho bé phù hợp với thu nhập của gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé tại GiNET HealthCare

Tư vấn MIỄN PHÍ, chi tiết về các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm được gói bảo hiểm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Hệ thống hỗ trợ bồi thường chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm khi xảy ra bồi thường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về hồ sơ và làm việc với công ty bảo hiểm.

Giá luôn tốt nhất trên thị trường. GiNET HealthCare luôn có những chương trình giảm phí lớn để mang đến những sản phẩm phí tốt nhất tới khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Copyright 2017 (c) All Rights Reserved

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.