Bảo hiểm sức khỏe UIC cho bé dưới 1 tuổi

1158

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, chương trình bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi có rất ít để có thể lựa chọn, hầu hết là các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp bắt buộc bé phải mua kèm bố hoặc mẹ hoặc có chương trình bắt buộc cả hai bố mẹ cùng tham gia luôn.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Với những điều kiện khó khăn như vậy, các gia đình có bố mẹ đã tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe theo công ty hoặc đã mua kèm với con lớn sẽ phải lựa chọn mua trùng bảo hiểm hoặc cố đợi bé đủ 1 tuổi để tham gia kèm theo gia đình.

Trước tình hình đó, GINET đưa đến cho các gia đình trẻ một giải pháp hoàn hảo – bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi, UIC Premier Care, với những quyền lợi bảo hiểm không thua kém một gói bảo hiểm cao cấp nào trên thị trường.

Với mức phí chỉ tầm 15 triệu đồng, bé sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 1.050.000.000 đ, giới hạn nằm viện tối đa tới 4,2 triệu đồng đáp ứng nhu cầu chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Việt Pháp,… Giới hạn phẫu thuật tối đa 525 triệu đồng, có chi trả đầy đủ các chi phí y tế hợp lý trong quá trình nằm viện.

Hạn mức ngoại trú của gói UIC Premier care cũng lên tới 31,5 triệu đồng, trong đó giới hạn 1 lần khám là 2,835,000 đ, đặc biệt quyền lợi không giới hạn số lần khám/ năm nên các gia đình hoàn toàn không lo lắng về việc giới hạn 5 hay 10 lần khám/ năm như một số gói bảo hiểm khác.

Giống với một số gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam khi sử dụng gói UIC Premier, thanh toán tiện lợi khi chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân và không cần phải thanh toán tiền mặt cho bệnh viện trước.

Để được tư vấn chi tiết về quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe UIC cho bé dưới 1 tuổi, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0977 222 085 hoặc đăng ký thông tin trên hệ thống các website của GINET.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder