Bảo hiểm sức khỏe Liberty

375

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp đến từ thương hiệu bảo hiểm uy tín Liberty của Mỹ. Với sản phẩm này bạn sẽ yên tâm chăm sóc Sức Khỏe không lo chi phí, sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế ( Singapore, Nhật Bản, Mỹ…).

Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty khá thành công ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng tốt toàn diện các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình với nhiều đặc điểm ưu việt phù hợp với người dùng Việt Nam. Ngoài ra, gói bảo hiểm có rất nhiều điểm ưu việt:

  • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, KHÔNG có thời gian chờ với bệnh đặc biệt, BẢO LÃNH viện phí: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV, Đa khoa Fortis Hoàn Mỹ…dịch vụ Nhanh Gọn, Uy Tín.
  • Bảo hiểm sức khỏe Liberty luôn đem lại dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Với Liberty, bạn được bảo hiểm chi trả chi phí cho cả tai nạn và bệnh tật, thậm chí được chi trả toàn bộ phí điều trị ung thư hay phẫu thuật, cấy ghép bộ phận…. Được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài và đặc biệt bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn có liên kết với tổ chức y tế khẩn cấp toàn cầu (International SOS).
  • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty chăm sóc bạn thật kỹ lưỡng từ chuyện khám sức khỏe, kiểm tra định kỳ đến chích thuốc phòng bệnh hay dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà đối với các bệnh nhân điều trị ung thư hay phẫu thuật cần chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.
  • Đem đến nhiều sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng như nội trú nằm viện, điều trị ngoại trú, thai sản và nha khoa…
  • Nhiều chính sách ưu đãi phí bảo hiểm lên đến 20% cùng các chương trình bảo hiểm linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
Đối tượng Số người hưởng bảo hiểm Giảm phí
Gia đình Từ 3 thành viên trở lên 5%
Nhóm 5-1011-30

31-50

10%15%

20%

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và thủ tục bồi thường uy tín, chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh của Liberty. Thủ tục bồi thường tại Liberty luôn chú trọng tới tính minh bạch, rõ ràng và giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Rất nhiều ưu đãi tốt về phí và quyền lợi khi mua theo gói doanh nghiệp cho nhân viên. Đặc biệt chúng tôi sẽ thiết kế chương trình Riêng Biệt phù hợp với nhu cầu, ngân sách từng CÔNG TY.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình bảo hiểm sức khỏe Liberty, bạn có thể đăng ký theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn chi tiết chương trình:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder