Bảo hiểm sức khỏe gia đình

734

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Hiện nay, trên thị trường có một số công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe gia đình và cá nhân. Vậy khi nào thì nên mua gói bảo hiểm sức khỏe gia đình? Đây là câu hỏi mà một số khách hàng thường hỏi chúng tôi:

“Gia đình tôi gồm 4 người, hai vợ chồng và hai con nhỏ. Xin hỏi các thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe gia đình. Chúng tôi nên mua gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình hay nên mua riêng lẻ bảo hiểm sức khỏe cho từng thành viên?”

Khánh Hà (Hà Nội)

Trả lời:

Với trường hợp của gia đình bạn thì sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC Family chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm tích hợp đầy đủ các quyền lợi: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm nhằm bảo vệ một cách toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Các ưu điểm không thể bỏ qua của gói này như sau:

  • Các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường hầu như chỉ bảo vệ từng cá nhân – không có sản phẩm nào bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình như UIC Family.
  • Quyền lợi bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho gia đình : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, nha khoa, thai sản…
  • Quyền lợi khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ không bị đồng bảo hiểm như các sản phẩm bảo hiểm cho bé hiện nay.
  • Bé từ 60 ngày tuổi được tham gia
  • Quyền lợi thai sản rất hấp dẫn cho mẹ: lên đến 30 triệu/ca sinh.
  • Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ gia đình có tích hợp quyền lợi “hỗ trợ học vấn” khi bố/mẹ qua đời.
  • Hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện, phòng khám có liên.

Quyền lợi đa dạng, chi phí nằm viện do ốm đau bệnh tật trải dài trên 04 mức từ 100 triệu đến 400 triệu đồng với mức phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ và khả năng tài chính của mọi gia đình.

Với gói Family Bronze, Family Silver khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các viện công với mức viện phí dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng như: Việt Đức, Phụ sản, Nhi trung ương…. Gói Family Gold, Family Gold Plus là lựa chọn phù hợp khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tại các viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như: Hồng Ngọc, Vinmec, FV, Vũ Anh, Trí Đức, Thu Cúc…

Với mức phí đóng bảo hiểm sức khỏe gia đình thấp hơn so với mức phí bảo hiểm sức khỏe cá nhân, rất phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Bạn có thể an tâm nhiều hơn về sức khỏe của các thành viên trong gia đình và về mặt tài chính nếu như xảy ra rủi ro.

Để được tư vấn thêm về các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0977 222 085 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo form dưới đây:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

5 BÌNH LUẬN