BẢO HIỂM SỨC KHOẺ BẢO VIỆT AN GIA

495

Với mục tiêu “ Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia nhằm tạo điều kiện cho khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”.Tuy nhiên trước khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, Quý khách hàng cần cân nhắc các điều sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhằm bảo vệ sức khỏe của cả gia đình một cách tốt nhất.

bao-hiem-suc-khoe-bao-viet

1/. Xác định nhu cầu mua bảo hiểm:

Là sản phẩm bảo hiểm uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Với gói bảo hiểm này, Bảo Việt đưa ra 5 mức bảo hiểm khách nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn các chương trình sao cho phù hợp với bản thân và gia đình mình.

Trong tất cả các chương trình bảo hiểm thì điều khoản điều trị nội trú là bắt buộc phải mua, còn các điều khoản khác là đều là tự nguyện không bắt buộc. Nếu bạn không có điều kiện nhiều, bạn chỉ tham gia điều khoản nội trú cũng rất tốt, vì phí rẻ, bạn đều có thể yên tâm về chi phí nằm viện và phẫu thuật

2/. Tìm hiều phạm vi bảo hiểm:

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là bạn được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất trước những sự cố không thể lường trước được như ốm đau, bệnh tật phải điều trị. Với khách hàng lần đầu tiên tham gia bảo hiểm bạn nên tìm hiểu kỹ những bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn, những điểm loại trừ không thuộc phạm vi bảo hiểm;

Trong qui tắc bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có quy đinh về thời gian chờ đối với việc khám chữa bệnh, điều trị đối với ốm đau bệnh tật thông thường, bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt…. Thời gian chờ Là thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm có liên quan không được chi trả bảo hiểm bao gồm cả những trường hợp thời điểm phát sinh rủi ro nằm trong thời gian chờ nhưng chi phí phát sinh hoặc hậu quả của đợt điều trị rủi ro này lại kéo dài quá thời gian chờ quy định.

Ví dụ:

+ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).

+ 01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh đặc biệt theo định nghĩa.

Ngoài ra, gói Bảo Việt An Gia cũng quy định một số bệnh bị loại trừ như: Bệnh ung thư; bệnh suy tủy, lọc máu, chạy thận nhân tạo và hậu quả hay biến chứng của các bệnh này. … Trước khi quyết định tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt, Quý khách hàng cần nắm rõ các điểm loại trừ của Qui tắc bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia.

Bao-hiem-bao-viet-An-Gia
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Là sản phẩm đến từ một trong những Công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay, khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham gia bảo hiểm để được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn và thông tin một cách chi tiết nhất về các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder