Bảo hiểm K-Care: Điểm tựa tài chính cho bệnh nhân ung thư

479

Theo số liệu báo cáo tại Hội thảo Quốc gia phòng, chống ung thư lần thứ XVIII do Bộ Y tế phối hợp với Hội Ung thư Việt Nam và Bệnh viện K Trung ương tổ chức mới đây tại Hà Nội cho thấy, tại Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020.

bao-hiem-benh-ung-thu-kcare

Bên cạnh những ảnh hưởng về thể chất và tinh thần, những người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư thường phải đối mặt với những khó khăn về kinh tế. Hơn lúc nào hết, họ cần có thêm chi phí hỗ trợ điều trị, chi trả tiền thuốc và các khoản chi phí không tên khác. Với mong muốn được đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với các bệnh nhân ung thư, thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư. Điển hình như Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt cũng đã giới thiệu ra thị trường “Bảo hiểm Ung thư K-Care” với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện cho tất cả các bệnh ung thư ở các giai đoạn khác nhau. Sản phẩm ra đời với hi vọng sẽ là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
• Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
• Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
• Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm
• Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
• Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

bao-hiem-benh-ung-thu

Đa phần người bệnh và gia đình đều phải tự chi trả các chi phí điều trị bệnh ung thư và các bệnh lý nghiêm trọng. Vì vậy sản phẩm Bệnh ung thư K-Care sẽ giúp giảm gánh nặng điều trị cho các gia đình, cho nhà nước, tăng cơ hội sống cho người bệnh khi có nguồn tài chính dự phòng chữa bệnh kịp thời…/.

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm ung thư K-Care, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder