5 lí do nên mua bảo hiểm sức khỏe

1478

Cuộc sống hiện đại luôn đầy những rủi ro bất trắc rình rập, áp lực công việc ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh tật ngày càng cao, khiến cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh ngày càng tăng lên.

ảo hiểm sức khỏe

Điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn nhiều hơn về giải pháp tiết kiệm tài chính khi ốm đau bệnh tật xảy đến. Đồng nghĩa là nhu cầu giảm chi phí khám chữa bệnh nhưng vẫn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất của mọi người ngày càng tăng – Và giải pháp đưa ra là 1 gói bảo hiểm sức khỏe cho bạn và gia đình. Việc mua bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn và gia đình:

1. Đảm bảo tài chính gia đình bạn lúc ốm đau

Sức khỏe là điều mà mọi người không nói trước được. Ngay cả bạn rất quan tâm đến sức khỏe của mình nhưng mỗi năm đến thì sức khỏe của bạn lại giảm 1 chút.

Bạn thử so sánh sức khỏe của bạn khi bạn 20 tuổi với lúc bạn 30, hay lúc 30 với 40 …. Nhưng điều đáng nói là nếu bạn nằm viện thì bạn muốn ai chi trả tiền viện phí cho bạn?

Nếu vợ/chồng hoặc con của bạn có bị bệnh nặng hoặc bị thương, các chi phí y tế có thể tiêu tốn hơn rất nhiều trong số tiền tiết kiệm nhỏ của gia đình bạn. Nó thậm chí có thể gây ra phá sản hoặc đưa bạn vào tình cảnh nợ nần. Để tránh khỏi kịch bản xấu đó, một gói bảo hiểm sức khỏe với mức phí chỉ vài triệu đồng một năm, bạn đã có thể bảo vệ được hàng trăm triệu trong sổ tiết kiệm của nhà mình rồi.

2. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Với mức phí bảo hiểm hàng năm vô cùng hợp lý, bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong hệ thống bệnh viện 5 sao. Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

3. Tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với sử dụng bảo hiểm y tế của nhà nước

Thủ tục nhập viện nhiêu khâu và thời gian chờ đợi đầy mệt mỏi là nỗi ám ảnh với bất cứ bệnh nhân nào khi thăm khám và điều trị ở viện công, dù bạn vẫn phải bỏ ra chi phí cho dịch vụ y tế đó. Chỉ bằng việc mua bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi khi thăm khám mà vẫn được sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm tại bất kỳ cơ sở y tế nào trong hệ thống bảo lãnh trên toàn quốc.

4. Bạn muốn bảo vệ bản thân với quyền lợi cao nhất và mức phí thấp nhất

Nếu như bảo hiểm nhân thọ yêu cầu khách hàng phải tham gia thời hạn dài, phí đóng cao, thì các gói bảo hiểm nhân thọ thường có thời hạn chỉ 1 năm với mức phí đóng chỉ từ 2 triệu đồng. Như vậy bạn không cần lo lắng về những ràng buộc về thời gian khi tham gia, đồng thời bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi linh hoạt các gói bảo hiểm sức khỏe khi nhu cầu thay đổi hay khi không hài lòng về công ty bảo hiểm bạn đang mua.

5. Các gói Bảo hiểm sức khỏe đa dạng với Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Trên thị trường bảo hiểm sức khỏe hiện nay có trên 20 gói bảo hiểm vô cùng phong phú cho khách hàng lựa chọn. Chỉ với 1 gói Bảo hiểm sức khỏe, bạn đã có được tất cả những quyền lợi sau:

– Bảo hiểm chăm sóc toàn diện: sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24 lên tới hàng trăm triệu/năm
– Mua bảo hiểm cho bé không kèm bố mẹ.
– Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí sinh mổ tới 24tr/năm.
– Có quyền lựa chọn dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp nào.
– Được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán trên toàn quốc.

Như vậy,dù là bất cứ ai, giàu hay nghèo, thì việc đóng bảo hiểm cũng không bao giờ là thừa. Bảo hiểm rất khó xét về mặt lợi nhuận thiệt hơn như tài chính. Nhưng nó chính là việc bạn đang phòng ngừa những rủi ro tiềm tàng trong tương lai có thể xảy đến đối với gia đình bạn, cũng như cách để bạn có thể đón đầu những sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào đối với gia đình đang yên bình và ngập tràn hạnh phúc của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder