5 Gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân bạn nên tin dùng

222

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà mỗi người luôn muốn mình được đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại luôn đầy những rủi ro bất trắc, áp lực cuộc sống ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh tật ngày càng cao.

5 Gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân uy tín

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe cá nhân là một lựa chọn được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân của các công ty bảo hiểm uy tín. Ngay sau đây hãy cùng GiNETHealthCare điểm qua danh sách 5 gói bảo hiểm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt (Bảo Việt An Gia)

Là gói bảo hiểm dành cho cá nhân của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Đây là gói bảo hiểm rất uy tín và được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng trong thời gian vừa qua.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

• Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
• Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
• Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
• Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
Giảm phí 15% cho khách hàng mới

Với nhiều quyền lợi y tế cao, mức phí hợp lý và nhà bảo hiểm uy tín, đây thực sự là gói bảo hiểm cá nhân mà bạn nên tin dùng.

Ngoài ra, trong bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt còn bao gồm các gói bảo hiểm khác như Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt K – Care, và nhiều sản phẩm bảo hiểm có kèm ưu đãi cho khách hàng khác…

Tư vấn gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia vui lòng đăng ký tại đây.

2. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp đến từ thương hiệu bảo hiểm uy tín Liberty của Mỹ. Với sản phẩm này bạn sẽ yên tâm chăm sóc Sức Khỏe không lo chi phí, sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế ( Singapore, Nhật Bản, Mỹ…).

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, KHÔNG có thời gian chờ với bệnh đặc biệt, BẢO LÃNH viện phí: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV, Đa khoa Fortis Hoàn Mỹ…dịch vụ Nhanh Gọn, Uy Tín.
  • Bảo hiểm sức khỏe Liberty luôn đem lại dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Với Liberty, bạn được bảo hiểm chi trả chi phí cho cả tai nạn và bệnh tật, thậm chí được chi trả toàn bộ phí điều trị ung thư hay phẫu thuật, cấy ghép bộ phận…. Được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài và đặc biệt bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn có liên kết với tổ chức y tế khẩn cấp toàn cầu (International SOS).
  • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty chăm sóc bạn thật kỹ lưỡng từ chuyện khám sức khỏe, kiểm tra định kỳ đến chích thuốc phòng bệnh hay dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà đối với các bệnh nhân điều trị ung thư hay phẫu thuật cần chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.
  • Đem đến nhiều sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng như nội trú nằm viện, điều trị ngoại trú, thai sản và nha khoa…
  • Nhiều chính sách ưu đãi phí bảo hiểm lên đến 20% cùng các chương trình bảo hiểm linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và thủ tục bồi thường uy tín, chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh của Liberty. Thủ tục bồi thường tại Liberty luôn chú trọng tới tính minh bạch, rõ ràng và giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Rất nhiều ưu đãi tốt về phí và quyền lợi khi mua theo gói doanh nghiệp cho nhân viên. Đặc biệt chúng tôi sẽ thiết kế chương trình Riêng Biệt phù hợp với nhu cầu, ngân sách từng CÔNG TY.

Để được tư vấn thêm về bảo hiểm sức khỏe Liberty. Các bạn vui lòng đăng ký tại đây.

3. Bảo hiểm sức khỏe GoodHealth

Là gói bảo hiểm sức khỏe được thiết kế độc quyền bởi GiNET (với hơn 10 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm sức khỏe) cùng công ty bảo hiểm VBI, Goodhealth thực sự là gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân ưu việt với rất nhiều quyền lợi nổi trội:

• Bé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức
• Được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam
• Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn
• Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa
• Có nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau
• Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, công bằng.

Gói bảo hiểm này rất phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho bé từ 01 tuổi trở lên, cho cá nhân và nhóm gia đình với mức phí cực kỳ hợp lý.

Ngoài tính ưu việt của sản phẩm, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe với GINET khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường đã được thiết lập như một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cho các khách hàng của GINET.

Đăng ký tư vấn gói bảo hiểm GoodHealth tại đây.

4. Bảo hiểm sức khỏe thai sản Mothercare

Một lựa chọn hoàn hảo cho những người sắp mang thiên chức làm mẹ. Sản phẩm này sẽ khiến các mẹ an tâm hơn trong việc sinh con tại các bệnh viện cao cấp như Hồng Ngọc, Vinmec, Việt Pháp,… mà không quá lo lắng về gánh nặng chi phí.

Ưu điểm nổi bật

– Quyền lợi bảo hiểm trải dài từ 10-40 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu sinh tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế chất lượng cao.
– Phí: Từ 3,8 triệu đến 9,6 triệu và nhiều quyền lợi bổ sung:
– Chi phí khám lần cuối cùng trong vòng 30 ngày trước sinh;
– Chi phí tái khám trong vòng 14 ngày sau sinh;
– Chi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh

Đăng ký tư vấn sản phẩm: Tại đây

5. Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC Family

Tuy không phải là gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân nhưng với nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho gia đình thì đây là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Là sản phẩm thuộc dùng trung cấp của UIC, UIC Family hướng tới đối tượng khách hàng là các gia đình Việt có đông con, gia đình có con nhỏ dưới 1 tuổi hoặc gia đình đã có 1-2 con và dự kiến sinh thêm con trong năm bảo hiểm. Đặc điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe UIC Family là sản phẩm tích hợp đầy đủ các quyền lợi: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm nhằm bảo vệ một cách toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mức bảo vệ có giá trị cao sẽ giúp khách hàng giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi nguy cơ bệnh tật thường đến không báo trước. Sự hỗ trợ tài chính trong trường hợp không may rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp khách hàng chu toàn tương lai cho gia đình cho dù rủi ro xảy ra. Với mức phí phù hợp với mọi gia đình Việt Nam, Bảo hiểm UIC Family sẽ giúp bạn quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống với quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng.

Bên cạnh các điểm mạnh nêu trên, “Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC” là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có bé dưới 06 tuổi với các ưu điểm như: không phải áp dụng chính sách đồng bảo hiểm; thời gian chờ là 30 ngày cho các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm phế quản, viêm tiểu phế quản….

Đăng ký tư vấn sản phẩm tại đây

Với các thông tin trên, GiNETHealthCare hy vọng bạn lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Ngoài ra, để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm khác như: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm cháy nổ chung cư, bảo hiểm nhân thọ,…Bạn vui lòng đăng ký theo form sau nhé:

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder